Trang

Thứ Tư, 4 tháng 12, 2013

Tư vấn Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn

HACCP

Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn

HACCP HACCP  HACCP   chứng nhận phù hợp

1. HACCP là gì?

HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn là một hệ thống các biện pháp nhằm chủ động phòng ngừa toàn diện và hiệu quả trong quá trình sản xuất từ nguyên liệu - bán thành phẩm - thành phẩm, kiểm soát các yếu tố nhà xưởng, trang thiết bị, công nghệ, môi trường, con người tham gia quá trình và đặc biệt phân tích, xác lập và tổ chức kiểm soát các điểm trọng yếu dễ phát sinh trong quá trình tránh những rủi ro liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm.

2. Tại sao HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn có ý nghĩa?

- Đảm bảo an toàn thực phẩm – tạo niềm tin cho người tiêu dùng

- Nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp

- Đáp ứng các yêu cầu pháp luật và các bên liên quan.

3. HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn hỗ trợ như thế nào?

- Là giải pháp đổi mới doanh nghiệp trong xu thế hội nhập kinh tế, đổi mới quản lý và tăng cường tiếp thị, thông qua sự phát triển công nghệ và cải tiến qui trình chế biến.

- Đổi mới cách thức quản lý chất lượng phù hợp thông lệ và đòi hỏi của thế giới. Mục tiêu từ loại bỏ lỗi thành phẩm sang chủ động phòng ngừa trong suốt quá trình hình thành sản phẩm, tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh;

4. Áp dụng HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn tại đâu?

HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn là phương thức quản lý mang tính hệ thống áp dụng cho ngành thực phẩm do Ủy ban tiêu chuẩn hóa thực phẩm CODEX ban hành. Nó được Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) yêu cầu tất cả các nước thành viên và các nước trong quá trình gia nhập WTO áp dụng chúng, coi đây là phương tiện kiểm soát an toàn thực phẩm trong thương mại thế giới. Liên minh Châu Âu, các nước Mỹ, Canađa, Úc, Nhật…đều yêu cầu bắt buộc cơ sở sản xuất thực phẩm áp dụng HACCP hoặc thực phẩm vào EU phải được sản xuất ở cơ sở áp dụng HACCP.

5. Khi nào hữu ích?

Tổ chức muốn khẳng định rằng cơ sở mình đang có biện pháp hữu hiệu để kiểm soát quá trình sản xuất để tạo ra sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất có thể, nâng cao uy tín sản phẩm và doanh nghiệp

Tổ chức muốn tham gia đấu thầu, mở rộng thị phần và thâm nhập vào các thị trường xuất khẩu, thị trường khó tính yêu cầu có HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn

Tổ chức muốn sử dụng dấu chứng nhận phù hợp hệ thống HACCP trên nhãn sản phẩm tạo lòng tin khách hàng, trong các hoạt động quảng cáo, chào hàng giới thiệu cơ sở

6. HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn đem lại lợi ích cho ai?

- Đối với cơ quan quản lý chất lượng sản phẩm, hàng hóa, đây là căn cứ để xem xét áp dụng chế độ kiểm tra giảm đối với lô sản phẩm và đối với cơ sở;

- Đối với các doanh nghiệp: giúp tiết kiệm chi phí, nguồn lực và thời gian, có cơ hội hòa nhập với thị trường quốc tế.

- Đối với người tiêu dùng: được đảm bảo về an toàn và chất lượng sản phẩm

 

Trân trọng cám ơn.

Best regards,

----------------------------------------------------------------------------------
Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy

Ms Trâm – Phụ trách kinh doanh
Mobi.: 0905 527 089
Email: info@vietcert.org

Website:www.vietcert.org

Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy

Trụ sở Hà Nội: 0905.924299 - Trụ sở HCM: 0905.357459 – Trụ sở Đà Nẵng: 0935.711299 - Trụ sở Cần Thơ: 0905.935699 - Trụ sở DakLak: 0905.527089.

Chứng nhận ISO 9001| Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 | Tư vấn ISO 9001| ISO 9001 | Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO| Chứng nhận ISO 14001| Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000| Chứng nhận ISO 14001| Tư vấn ISO 22000| Chứng nhận ISO 22000| Tư vấn ISO 14001| Chứng nhận ISO 9001| Tư vấn ISO 9001| Chứng nhận ISO 9001| Chứng nhận ISO 9001| Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001| Chứng nhận ISO 9001| Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO

Hợp chuẩn hợp quy


Hợp chuẩn hợp quy

Chứng nhận HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn

Tư vấn Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn

Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn

HACCP HACCP  HACCP   chứng nhận phù hợp

1. HACCP

HACCP là một hệ thống các biện pháp nhằm chủ động phòng ngừa toàn diện và hiệu quả trong quá trình sản xuất từ nguyên liệu - bán thành phẩm - thành phẩm, kiểm soát các yếu tố nhà xưởng, trang thiết bị, công nghệ, môi trường, con người tham gia quá trình và đặc biệt phân tích, xác lập và tổ chức kiểm soát các điểm trọng yếu dễ phát sinh trong quá trình tránh những rủi ro liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm.

2. Tại sao HACCP có ý nghĩa?

- Đảm bảo an toàn thực phẩm – tạo niềm tin cho người tiêu dùng

- Nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp

- Đáp ứng các yêu cầu pháp luật và các bên liên quan.

3. HACCP hỗ trợ như thế nào?

- Là giải pháp đổi mới doanh nghiệp trong xu thế hội nhập kinh tế, đổi mới quản lý và tăng cường tiếp thị, thông qua sự phát triển công nghệ và cải tiến qui trình chế biến.

- Đổi mới cách thức quản lý chất lượng phù hợp thông lệ và đòi hỏi của thế giới. Mục tiêu từ loại bỏ lỗi thành phẩm sang chủ động phòng ngừa trong suốt quá trình hình thành sản phẩm, tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh;

4. Áp dụng HACCP tại đâu?

HACCP là phương thức quản lý mang tính hệ thống áp dụng cho ngành thực phẩm do Ủy ban tiêu chuẩn hóa thực phẩm CODEX ban hành. Nó được Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) yêu cầu tất cả các nước thành viên và các nước trong quá trình gia nhập WTO áp dụng chúng, coi đây là phương tiện kiểm soát an toàn thực phẩm trong thương mại thế giới. Liên minh Châu Âu, các nước Mỹ, Canađa, Úc, Nhật…đều yêu cầu bắt buộc cơ sở sản xuất thực phẩm áp dụng HACCP hoặc thực phẩm vào EU phải được sản xuất ở cơ sở áp dụng HACCP.

5. Khi nào hữu ích?

Tổ chức muốn khẳng định rằng cơ sở mình đang có biện pháp hữu hiệu để kiểm soát quá trình sản xuất để tạo ra sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất có thể, nâng cao uy tín sản phẩm và doanh nghiệp

Tổ chức muốn tham gia đấu thầu, mở rộng thị phần và thâm nhập vào các thị trường xuất khẩu, thị trường khó tính yêu cầu có HACCP

Tổ chức muốn sử dụng dấu chứng nhận phù hợp hệ thống HACCP trên nhãn sản phẩm tạo lòng tin khách hàng, trong các hoạt động quảng cáo, chào hàng giới thiệu cơ sở

6. HACCP đem lại lợi ích cho ai?

- Đối với cơ quan quản lý chất lượng sản phẩm, hàng hóa, đây là căn cứ để xem xét áp dụng chế độ kiểm tra giảm đối với lô sản phẩm và đối với cơ sở;

- Đối với các doanh nghiệp: giúp tiết kiệm chi phí, nguồn lực và thời gian, có cơ hội hòa nhập với thị trường quốc tế.

- Đối với người tiêu dùng: được đảm bảo về an toàn và chất lượng sản phẩm

 

Trân trọng cám ơn.

Best regards,

----------------------------------------------------------------------------------
VietCert - Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy

Mr Hùng – Phụ trách kinh doanh
Mobi.: 0905 924 299
Email: info@vietcert.org

Website:www.vietcert.org

VietCert - Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy

Trụ sở Hà Nội: 0905.924299 - Trụ sở HCM: 0905.357459 – Trụ sở Đà Nẵng: 0935.711299 - Trụ sở Cần Thơ: 0905.935699 - Trụ sở DakLak: 0905.527089.

Chứng nhận ISO 9001| Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 | Tư vấn ISO 9001| ISO 9001 | Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO| Chứng nhận ISO 14001| Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000| Chứng nhận ISO 14001| Tư vấn ISO 22000| Chứng nhận ISO 22000| Tư vấn ISO 14001| Chứng nhận ISO 9001| Tư vấn ISO 9001| Chứng nhận ISO 9001| Chứng nhận ISO 9001| Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001| Chứng nhận ISO 9001| Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO

Hop quy Hop quy


Hợp chuẩn Hợp chuẩn

Tư vấn Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn

Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn

Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn

HACCP HACCP  HACCP   chứng nhận phù hợp

1. Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn

Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin - HACCP) là một hệ thống các biện pháp nhằm chủ động phòng ngừa toàn diện và hiệu quả trong quá trình sản xuất từ nguyên liệu - bán thành phẩm - thành phẩm, kiểm soát các yếu tố nhà xưởng, trang thiết bị, công nghệ, môi trường, con người tham gia quá trình và đặc biệt phân tích, xác lập và tổ chức kiểm soát các điểm trọng yếu dễ phát sinh trong quá trình tránh những rủi ro liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm.

2. Tại sao Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin - HACCP) có ý nghĩa?

- Đảm bảo an toàn thực phẩm – tạo niềm tin cho người tiêu dùng

- Nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp

- Đáp ứng các yêu cầu pháp luật và các bên liên quan.

3. Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin - HACCP) hỗ trợ như thế nào?

- Là giải pháp đổi mới doanh nghiệp trong xu thế hội nhập kinh tế, đổi mới quản lý và tăng cường tiếp thị, thông qua sự phát triển công nghệ và cải tiến qui trình chế biến.

- Đổi mới cách thức quản lý chất lượng phù hợp thông lệ và đòi hỏi của thế giới. Mục tiêu từ loại bỏ lỗi thành phẩm sang chủ động phòng ngừa trong suốt quá trình hình thành sản phẩm, tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh;

4. Áp dụng Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin - HACCP) tại đâu?

Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin - HACCP) là phương thức quản lý mang tính hệ thống áp dụng cho ngành thực phẩm do Ủy ban tiêu chuẩn hóa thực phẩm CODEX ban hành. Nó được Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) yêu cầu tất cả các nước thành viên và các nước trong quá trình gia nhập WTO áp dụng chúng, coi đây là phương tiện kiểm soát an toàn thực phẩm trong thương mại thế giới. Liên minh Châu Âu, các nước Mỹ, Canađa, Úc, Nhật…đều yêu cầu bắt buộc cơ sở sản xuất thực phẩm áp dụng HACCP hoặc thực phẩm vào EU phải được sản xuất ở cơ sở áp dụng HACCP.

5. Khi nào hữu ích?

Tổ chức muốn khẳng định rằng cơ sở mình đang có biện pháp hữu hiệu để kiểm soát quá trình sản xuất để tạo ra sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất có thể, nâng cao uy tín sản phẩm và doanh nghiệp

Tổ chức muốn tham gia đấu thầu, mở rộng thị phần và thâm nhập vào các thị trường xuất khẩu, thị trường khó tính yêu cầu có Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin - HACCP)

Tổ chức muốn sử dụng dấu chứng nhận phù hợp hệ thống HACCP trên nhãn sản phẩm tạo lòng tin khách hàng, trong các hoạt động quảng cáo, chào hàng giới thiệu cơ sở

6. Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin - HACCP) đem lại lợi ích cho ai?

- Đối với cơ quan quản lý chất lượng sản phẩm, hàng hóa, đây là căn cứ để xem xét áp dụng chế độ kiểm tra giảm đối với lô sản phẩm và đối với cơ sở;

- Đối với các doanh nghiệp: giúp tiết kiệm chi phí, nguồn lực và thời gian, có cơ hội hòa nhập với thị trường quốc tế.

- Đối với người tiêu dùng: được đảm bảo về an toàn và chất lượng sản phẩm

 

Trân trọng cám ơn.

Best regards,

----------------------------------------------------------------------------------
Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy

Ms Sơn – Phụ trách kinh doanh
Mobi.: 0905 158 290
Email: info@vietcert.org

Website:www.vietgap.info

Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy

Trụ sở Hà Nội: 0905.924299 - Trụ sở HCM: 0905.357459 – Trụ sở Đà Nẵng: 0935.711299 - Trụ sở Cần Thơ: 0905.935699 - Trụ sở DakLak: 0905.527089.

Chứng nhận ISO 9001| Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 | Tư vấn ISO 9001| ISO 9001 | Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO| Chứng nhận ISO 14001| Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000| Chứng nhận ISO 14001| Tư vấn ISO 22000| Chứng nhận ISO 22000| Tư vấn ISO 14001| Chứng nhận ISO 9001| Tư vấn ISO 9001| Chứng nhận ISO 9001| Chứng nhận ISO 9001| Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001| Chứng nhận ISO 9001| Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO

Tiêu chuẩn quy chuẩn


Tiêu chuẩn quy chuẩn

Chứng nhận HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn

Tư vấn Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn

Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn

HACCP HACCP  HACCP   chứng nhận phù hợp

1. HACCP

HACCP là một hệ thống các biện pháp nhằm chủ động phòng ngừa toàn diện và hiệu quả trong quá trình sản xuất từ nguyên liệu - bán thành phẩm - thành phẩm, kiểm soát các yếu tố nhà xưởng, trang thiết bị, công nghệ, môi trường, con người tham gia quá trình và đặc biệt phân tích, xác lập và tổ chức kiểm soát các điểm trọng yếu dễ phát sinh trong quá trình tránh những rủi ro liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm.

2. Tại sao HACCP có ý nghĩa?

- Đảm bảo an toàn thực phẩm – tạo niềm tin cho người tiêu dùng

- Nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp

- Đáp ứng các yêu cầu pháp luật và các bên liên quan.

3. HACCP hỗ trợ như thế nào?

- Là giải pháp đổi mới doanh nghiệp trong xu thế hội nhập kinh tế, đổi mới quản lý và tăng cường tiếp thị, thông qua sự phát triển công nghệ và cải tiến qui trình chế biến.

- Đổi mới cách thức quản lý chất lượng phù hợp thông lệ và đòi hỏi của thế giới. Mục tiêu từ loại bỏ lỗi thành phẩm sang chủ động phòng ngừa trong suốt quá trình hình thành sản phẩm, tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh;

4. Áp dụng HACCP tại đâu?

HACCP là phương thức quản lý mang tính hệ thống áp dụng cho ngành thực phẩm do Ủy ban tiêu chuẩn hóa thực phẩm CODEX ban hành. Nó được Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) yêu cầu tất cả các nước thành viên và các nước trong quá trình gia nhập WTO áp dụng chúng, coi đây là phương tiện kiểm soát an toàn thực phẩm trong thương mại thế giới. Liên minh Châu Âu, các nước Mỹ, Canađa, Úc, Nhật…đều yêu cầu bắt buộc cơ sở sản xuất thực phẩm áp dụng HACCP hoặc thực phẩm vào EU phải được sản xuất ở cơ sở áp dụng HACCP.

5. Khi nào hữu ích?

Tổ chức muốn khẳng định rằng cơ sở mình đang có biện pháp hữu hiệu để kiểm soát quá trình sản xuất để tạo ra sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất có thể, nâng cao uy tín sản phẩm và doanh nghiệp

Tổ chức muốn tham gia đấu thầu, mở rộng thị phần và thâm nhập vào các thị trường xuất khẩu, thị trường khó tính yêu cầu có HACCP

Tổ chức muốn sử dụng dấu chứng nhận phù hợp hệ thống HACCP trên nhãn sản phẩm tạo lòng tin khách hàng, trong các hoạt động quảng cáo, chào hàng giới thiệu cơ sở

6. HACCP đem lại lợi ích cho ai?

- Đối với cơ quan quản lý chất lượng sản phẩm, hàng hóa, đây là căn cứ để xem xét áp dụng chế độ kiểm tra giảm đối với lô sản phẩm và đối với cơ sở;

- Đối với các doanh nghiệp: giúp tiết kiệm chi phí, nguồn lực và thời gian, có cơ hội hòa nhập với thị trường quốc tế.

- Đối với người tiêu dùng: được đảm bảo về an toàn và chất lượng sản phẩm

 

Trân trọng cám ơn.

Best regards,

----------------------------------------------------------------------------------
VietCert - Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy

Mr Phi – Phụ trách kinh doanh
Mobi.: 0905 924 299
Email: info@vietcert.org

Website:www.vietcert.org

VietCert - Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy

Trụ sở Hà Nội: 0905.924299 - Trụ sở HCM: 0905.357459 – Trụ sở Đà Nẵng: 0935.711299 - Trụ sở Cần Thơ: 0905.935699 - Trụ sở DakLak: 0905.527089.

Chứng nhận ISO 9001| Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 | Tư vấn ISO 9001| ISO 9001 | Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO| Chứng nhận ISO 14001| Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000| Chứng nhận ISO 14001| Tư vấn ISO 22000| Chứng nhận ISO 22000| Tư vấn ISO 14001| Chứng nhận ISO 9001| Tư vấn ISO 9001| Chứng nhận ISO 9001| Chứng nhận ISO 9001| Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001| Chứng nhận ISO 9001| Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO

Hop quy Hop quy


Hợp chuẩn Hợp chuẩn

Tổ chức chứng nhận VietGAP

Chăn nuôi gà VietGAP

Cục chăn nuôi chỉ định VIETCERT là Tổ chức chứng nhận VietGAP trong chăn nuôi sữa, lợn, gia cầm và ong.

Ngày 20/12/2012, Cục trưởng Cục Chăn nuôi Hoàng Kim Giao đã ký quyết định số 399/QĐ-CN-TTPC về việc chỉ định Trung tâm giám định và chứng nhận hợp chuẩn hợp quy -  VietCert là Tổ chức chứng nhận VietGAP trong chăn nuôi sữa, lợn, gia cầm và ong.

 

Theo quyết định này, Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy – VietCert đủ năng lực thực hiện việc đánh giá, chứng nhận VietGAP cho lĩnh vực chăn nuôi sau:

-          Chứng nhận VietGAP cho cơ sở chăn nuôi bò sữa

-          Chứng nhận VietGAP cho cơ sở chăn nuôi lợn

-          Chứng nhận VietGAP cho cơ sở chăn nuôi gia cầm

-          Chứng nhận VietGAP cho cơ sở chăn nuôi ong

 

Xem file Quyết định chỉ định tổ chức chứng nhận VietGAP

Quý Đơn vị có nhu cầu tư vấn xây dựng VietGAP và đánh giá chứng nhận VietGAP cho lĩnh vực chăn nuôi xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ cuối thư hoặc truy cập vào website: www.vietgap.info.

Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy – VietCert hy vọng có cơ hội được cung cấp dịch vụ tư vấn và chứng nhận VietGAP đến Quý Đơn vị.
 

Trân trọng cám ơn.

Best regards,

----------------------------------------------------------------------------------
Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy – VietCert

Ms Vân – Phụ trách kinh doanh
Mobi.: 0903 587 699
Email: info@vietcert.org

Website:www.vietgap.info

Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy – VietCert

Trụ sở Hà Nội: 0905.924299 - Trụ sở HCM: 0905.357459 – Trụ sở Đà Nẵng: 0935.711299 - Trụ sở Cần Thơ: 0905.935699 - Trụ sở DakLak: 0905.527089.

Chứng nhận ISO 9001| Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 | Tư vấn ISO 9001| ISO 9001 | Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO| Chứng nhận ISO 14001| Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000| Chứng nhận ISO 14001| Tư vấn ISO 22000| Chứng nhận ISO 22000| Tư vấn ISO 14001| Chứng nhận ISO 9001| Tư vấn ISO 9001| Chứng nhận ISO 9001| Chứng nhận ISO 9001| Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001| Chứng nhận ISO 9001| Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO

Hợp quy phân bón Hop quy phan bon


Khảo nghiệm phân bón Khảo nghiệm phân bón

Chứng nhận VietGAP trong chăn nuôi

Chứng nhận VietGAP cho cơ sở chăn nuôi ong

Cục chăn nuôi chỉ định VIETCERT là Tổ chức chứng nhận VietGAP trong chăn nuôi.

Ngày 20/12/2012, Cục trưởng Cục Chăn nuôi Hoàng Kim Giao đã ký quyết định số 399/QĐ-CN-TTPC về việc chỉ định Trung tâm giám định và chứng nhận hợp chuẩn hợp quy -  VietCert là Tổ chức chứng nhận VietGAP trong chăn nuôi.

 

Theo quyết định này, VietCert - Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy đủ năng lực thực hiện việc đánh giá, chứng nhận VietGAP cho sản phẩm chăn nuôi sau:

-          Chứng nhận VietGAP cho cơ sở chăn nuôi bò sữa

-          Chứng nhận VietGAP cho cơ sở chăn nuôi lợn

-          Chứng nhận VietGAP cho cơ sở chăn nuôi gia cầm

-          Chứng nhận VietGAP cho cơ sở chăn nuôi ong

 

Xem file Quyết định chỉ định tổ chức chứng nhận VietGAP

Quý Công ty có nhu cầu tư vấn xây dựng VietGAP và đánh giá chứng nhận VietGAP cho sản phẩm chăn nuôi xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ cuối thư hoặc truy cập vào website: www.vietcert.org.

VietCert - Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy hy vọng có cơ hội được cung cấp dịch vụ tư vấn và chứng nhận VietGAP đến Quý Công ty.
 

Trân trọng cám ơn.

Best regards,

----------------------------------------------------------------------------------
Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy

Ms Sơn – Phụ trách kinh doanh
Mobi.: 0905 158 290
Email: info@vietcert.org

Website:www.vietcert.org

Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy

Trụ sở Hà Nội: 0905.924299 - Trụ sở HCM: 0905.357459 – Trụ sở Đà Nẵng: 0935.711299 - Trụ sở Cần Thơ: 0905.935699 - Trụ sở DakLak: 0905.527089.

Chứng nhận ISO 9001| Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 | Tư vấn ISO 9001| ISO 9001 | Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO| Chứng nhận ISO 14001| Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000| Chứng nhận ISO 14001| Tư vấn ISO 22000| Chứng nhận ISO 22000| Tư vấn ISO 14001| Chứng nhận ISO 9001| Tư vấn ISO 9001| Chứng nhận ISO 9001| Chứng nhận ISO 9001| Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001| Chứng nhận ISO 9001| Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO

Quy chuan Quy chuẩn


Tiêu chuẩn Tiêu chuẩn

Hệ thống quản lý chất lư��ng

Ngày 08/02/2013, Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng đã ký Quyết định số 189/TĐC-HCHQ về việc chỉ định Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy – VietCert là tổ chức chứng nhận các hệ thống quản lý ISO: ISO 22000, Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP), Hệ thống quản lý môi trường (EMS), Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008.

Theo quyết định này, Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy – VietCert đủ năng lực thực hiện việc chứng nhận các hệ thống quản lý ISO sau:

-          Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001

-          Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001

-          Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000

-          Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn - HACCP

Xem file Quyết định chỉ định tổ chức chứng nhận ISO

Quý Đơn vị có nhu cầu tư vấn và chứng nhận hệ thống quản lý ISO 22000 xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ cuối thư hoặc truy cập vào website: www.vietgap.info

Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy – VietCert hy vọng có cơ hội được cung cấp dịch vụ chứng nhận hệ thống quản lý 22000 đến Quý Đơn vị.

 

Chứng nhận hợp quy Chứng nhận hợp quy

Trân trọng cám ơn.

Best regards,

----------------------------------------------------------------------------------
Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy – VietCert

Ms Quyên – Phụ trách kinh doanh
Mobi.: 0905 539 099
Email: info@vietcert.org

Website:www.vietgap.info

Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy – VietCert

Trụ sở Hà Nội: 0905.924299 - Trụ sở HCM: 0905.357459 – Trụ sở Đà Nẵng: 0935.711299 - Trụ sở Cần Thơ: 0905.935699 - Trụ sở DakLak: 0905.527089.

 

Chung nhan san pham Chứng nhận sản phẩm

 
Chứng nhận ISO 9001| Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 | Tư vấn ISO 9001| ISO 9001 | Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO| Chứng nhận ISO 14001| Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000| Chứng nhận ISO 14001| Tư vấn ISO 22000| Chứng nhận ISO 22000| Tư vấn ISO 14001| Chứng nhận ISO 9001| Tư vấn ISO 9001| Chứng nhận ISO 9001| Chứng nhận ISO 9001| Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001| Chứng nhận ISO 9001| Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO