Trang

Thứ Ba, 5 tháng 9, 2017

THỦ TỤC VÀ HỒ SƠ CÔNG BỐ SỰ PHÙ HỢP ĐỐI VỚI BÁNH KẸO

Khi một công ty hay cơ sở muốn đưa sản phẩm bánh, kẹo ra thị trường thì điều quan trọng là phải có thủ tục công bố tiêu chuẩn sản phẩm,. Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình và hỗ trợ tư vấn pháp lý, công nghệ sản xuất hay các giấy tờ khác liên quan tới sản phẩm và dịch vụ công ty cần. Riêng đối với cơ sở sản xuất công ty chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn Thủ tục xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, tư vấn tăng giá trị sản phẩm, như cải tiến hay khắc phục để hoàn thiện sản phẩm tốt hơn.
Các thủ tục công bố  phù hợp quy định cho bánh kẹo
Giấy phép kinh doanh sao y
Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm ( Đối với công ty thương mại thì cần hợp đồng gia công )
Kết quả kiểm nghiệm mẫu sản phẩm trong 6 tháng gần nhất
Các chỉ tiêu cần thiết trong hồ sơ công bố bánh.
+ Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu: Chỉ tiêu này do doanh nghiệp tự đưa ra dựa vào từng sản phẩm cụ thể.

+ Chỉ tiêu vi sinh vật và kim loại nặng tuân theo:
Quyết định 46/2007/QĐ-BYT, quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm.
QCVN 8-1:2011/BYT, quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm độc tố vi nấm trong thực phẩm.
QCVN 8-2:2011/BYT, quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm.
Thông tư số 27 /2012/TT-BYT, quy định danh mục các chất phụ gia được phép sử dụng trong thực phẩm.
Trân trọng cám ơn.
Best regards,
------------------------------------------
****************************************************************************

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét